Tiêu chảy: 5 lời khuyên để có được nó ngay

Đau đớn và không thoải mái, tiêu chảy là một rối loạn tiêu hóa đặc biệt đau đớn để sống. May mắn thay, nó là thường lành và có thể dễ dàng dừng lại qua một vài thủ thuật đơn giản. Khám phá 5 hiệu quả lời khuyên để vượt qua nó.

Áp Dụng Tốt Vệ Sinh Thực Phẩm,

Thiết lập một ăn kiêng đặc biệt giúp chống tiêu chảy. Đầu tiên chia lương thực Áp Dụng Tốt Vệ Sinh Thực Phẩm,thụ: làm cho sáu bữa trong ngày hơn là ba. Không hấp thụ quá nhiều đồ ăn trong một cơn đột quỵ sẽ làm giảm hệ tiêu hóa.

Tận dụng lợi thế của dễ tiêu hóa bữa ăn: lỏng món ăn như súp và súp giúp uống nhiều nước cơ thể của bạn cùng một lúc. Cho phù hợp hơn món ăn, dựa trên cũng nấu cơm, nấu cà rốt và khoai tây, mì, chín chuối và táo. Nạc (ví dụ thổ nhĩ kỳ, bỏ da gà) và cá nạc (ví dụ như tuyết, sea bream) cũng là đề nghị. Cũng xem xét uống nhiều nước.

Tránh mặt khác, tất cả thức ăn và đồ uống rằng có thể tấn công hệ tiêu hóa của bạn. Rất béo (deli), ngọt ngào, hay cay (bạch hoa, dưa chuột) được khuyến khích, như là trà và cà phê khác cafein giàu đồ uống.

Nguyên và lột vỏ cây và rau quả thường chán nản, đặc biệt là những người với một sợi nội dung như đậu và bắp cải. Cũng có thể tránh được: quả có dầu và trái cây sấy khô (hạt hạnh nhân …), đậu (lăng) và ngũ cốc (bánh mì).

Sản phẩm sữa được không nên trong những ngày đầu tiên của tiêu chảy, nhưng nó là sau đó có thể giới thiệu tự nhiên nạc sữa chua vào chế độ ăn để cân bằng lại ruột.

Bà ‘ s Tip: Nước Nóng và Nước Chanh

Những thứ này của bà đã được chứng minh trên chảy cấp. Chỉ cần uống một ly nước ấm với một quả chanh một ngày cho đến khi các triệu chứng dừng lại. Không chỉ nhanh chóng ngừng chảy, nhưng nó cũng làm giảm đau dạ dày đi kèm với nó. Trong suốt mùa đông, bạn cũng có thể uống thức uống này trong phòng chống viêm dạ dày, mỗi tối trước khi đi ngủ. Thêm một ít mật ong để cải thiện hương vị.

Chiến đấu tiêu chảy với đồng căn

Chiến đấu tiêu chảy với đồng cănVi có thể cho kết quả tốt trên chảy cấp. Điều trị khác nhau tùy thuộc vào các triệu chứng gặp phải. Vì vậy, cho một chút đau đớn tiêu chảy, gây ra rất nhiều mệt mỏi và biểu hiện nhiều chất lỏng rất phân ủng hộ Trung quốc Rubra 9 CH với 3 hạt 3 lần một ngày.

Nếu các tiêu chảy là kèm theo đổ mồ hôi lạnh, hãy thay vào đó 3 hạt của Veratrum 9 album CH 3 lần một ngày. Cuối cùng, trong bối cảnh của viêm dạ dày, hoặc tiêu chảy du lịch ( du lịch ), chọn Ars 9 CH. Một lần nữa, liều lượng được 3 hạt 3 lần một ngày. Nếu đi du lịch, các album Arsenicum 9 CH nên luôn luôn là một phần của bạn lượng kit .

Đất sét trắng chống lại tiêu chảy

Bột đất sét trắng có thể rất hữu ích đối với tiêu chảy, đặc biệt là chống lại chảy du lịch. Để tận hưởng lợi ích của nó, đơn giản là pha loãng một muỗng cà phê của đất sét trắng trong một ly nước. Uống cái này đi, đồ uống, một lần một ngày cho đến khi các triệu chứng biến mất.

Thuốc không có một toa

Bạn sẽ tìm thấy trong dược các loại thuốc khác nhau mà không có thuốc chống tiêu chảy. Những antidiarrheals thường rất hiệu quả, nhưng nó nói chung là không nên để đưa họ hai ngày đầu tiên của tiêu chảy. Tốt hơn là hãy để tiêu chảy đóng vai trò của nó thanh lọc cơ thể lúc đầu, đặc biệt là trong một ngộ độc thực phẩm.

Thuốc kháng sinh không nên không cần bác sĩ. Tất cả các vì vậy, nếu bạn không có một cơn sốt: nó sẽ không giúp bạn ngừng chảy.

Tiêu chảy: khi để tham khảo ý kiến?

Tiêu chảy: khi để tham khảo ý kiến?Nếu người lớn chảy, nói chung là nghiêm trọng, một số triệu chứng nên nhắc bạn để tìm kiếm sự chú ý nhanh chóng như mủ và máu trong phân , bạo lực đau bụng hoặc liên tục sốt cao.

Nếu tiêu chảy cho thấy không có dấu hiệu của cải thiện sau ba ngày, tìm bác sĩ tư vấn. Cũng không ngần ngại để tham khảo ý kiến một cách nhanh chóng cho một đứa trẻ (dưới 2 năm) hoặc một người cao tuổi hơn, dễ dàng thể để mất nước.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*