Nấm của chân: làm thế nào để vượt qua nó?

Khóa tất cả các vòng năm trong giày chịu đau khổ và để cho nó biết. Đỏ, ngứa, đi cơn đau … là dấu hiệu của một chân bệnh nấm. Những da nhiễm trùng, gây ra bởi vi nấm rất đa dạng trong nhiều hình thức mà đôi khi khó khăn để vượt qua.

Myocosis của chân: làm thế nào nó xảy ra?

Một yếu tố được biết đến để thúc đẩy sự khởi đầu của bàn chân bệnh nấm: đổ Myocosis của chân: làm thế nào nó xảy ra?mồ hôi , nhiệt độ ẩm. Sự kết hợp của những thông số là mặt đất giống lý tưởng cho nấm như Tượng albicans hoặc nấm men từ trái đất hành để phát triển trong hoàn toàn yên ổn.

Ngoài ra, nghiên cứu khoa học đã cho thấy rằng, di truyền học cũng có một nói trong câu chuyện này như một cá nhân có nhiều dễ bị nhiễm nấm hơn những người khác. Suy giảm miễn dịch mọi người đang còn nhạy cảm hơn để này loại nấm.

Áp dụng các loại kem chống nấm

Để có hiệu quả như có thể, một điều trị cho nhiễm nấm chân phải được đưa ra càng sớm càng tốt sau khi đầu tiên lâm sàng dấu hiệu: đỏ, mụn nước, vết nứt …

Đầu tiên phản xạ để có một cuộc hẹn với bác sĩ của ông hay da liễu. Nói chung, các quản lý của loại nấm dựa trên các ứng dụng hàng ngày của một nấm kem. Quy định nghiêm ngặt của vệ sinh cũng phải được theo dõi cẩn trọng với đặc biệt, cẩn thận khô giữa các ngón chân. Nếu sự tiến triển của bệnh nấm là quan trọng và nó đã đạt móng tay, mẫu có thể được thực hiện để xác định loại nấm và để thích nghi với việc điều trị.

Sử dụng tinh dầu

Sử dụng tinh dầuLần đầu tiên trong số tự nhiên phương pháp loại trừ vĩnh viễn nhiễm nấm chân tinh dầu ! Hoa oải hương trà cây cao quý, laurel, lữ rosat, đinh hương … Họ có nấm để khai thác!

Làm thế nào? Bởi trộn những tinh dầu với một dầu thực vật như hóa dầu, dầu hạnh nhân ngọt. Đây là một công thức áp dụng một đến hai lần một ngày trên khu vực bị ảnh hưởng: 5 ml tinh dầu oải hương bọc thạch, 2 ml tinh dầu của laurel cao quý và cây trà và 1 ml tinh dầu của xả . Kết hợp tất cả và nó đã sẵn sàng!

Bệnh nấm cây để cứu chúng tôi

Thảo dược có thể là một bổ sung phương pháp điều trị theo quy định của bác sĩ da liễu. Bạn có biết những “trữ d ‘arco”? Này, cây thánh cho người Inca, thường được gọi là “lapacho”, có một vỏ cây phong phú ở chống viêm và chất khử trùng yếu tố.

Bạn cũng có thể thử lô hội đó có khá nhiều cùng một chỗ nghỉ. Nhà máy này của Bắc Phi được công nhận là một phần của cây thuốc. Bạn có thể dễ dàng tìm thấy chúng ở hiệu thuốc ở dạng của gel để áp dụng trên đôi chân của bạn.

Tắm!

Tắm!Không có gì giống như một bồn tắm chân để làm giảm ngứa gây ra bởi một “vận động viên chân của”! Biết rằng soda có thể là một rất có giá trị đồng minh để thoát khỏi nấm của bạn. Này, trộn từ bốn tới năm thìa này yếu tố tự nhiên (mà anh tìm thấy dễ dàng vào việc buôn bán) trong một lít nước ấm.

Ngâm chân của bạn trong bồn tắm cho về mười lăm phút và sau đó khô chúng đều như vậy là không để lại một dấu vết duy nhất của lỏng giữa các ngón chân.

Để sử dụng điều trị đạo đức của soda đến cuối cùng, bạn có thể rắc một số tiền nhỏ vào vớ để hấp thụ ẩm được tạo ra bởi hoạt động của bạn trong ngày. Đơn giản và có hiệu quả cùng một lúc!

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*