Mề đay: để làm gì khi nó bị trầy xước?

Bạn có cảm thấy giống như đang bị đốt bằng cách nào? Nếu một số khu vực của cơ thể của bạn đang dần chồng chéo với đốm đỏ và bạn đang tham gia một không thể ngăn cản cần phải cào mình, bạn có thể bị phát ban! Đừng hoảng sợ, này viêm da thường là không nghiêm trọng, nhưng, tuy nhiên, yêu cầu một tư vấn y tế để giảm bớt sự tấn công của “cào” cấp tính.

Mề đay: đó là những gì do?

Tại sao không mề đay gây ra căng thẳng ngứa? Để trả lời câu hỏi này, người Mề đay: đó là những gì do?đầu tiên phải hiểu được quá trình dẫn đến đây thường xuyên bề ngoài biểu bì viêm. Thật vậy, mề đay là do sự kích hoạt của cột các tế bào. Nếu điều này từ dã man nói không có gì để bạn biết rằng nó là cụ thể tế bào máu trắng, rất tham gia vào hệ thống miễn dịch.

Sau này có chứa một phân tử rất nổi tiếng với người bị dị ứng một cuốn nhật ký. Bởi của họ ngẫu nhiên kích hoạt, các cột tế bào vô ý phát hành cái này gây dị ứng trong máu và kích hoạt một nhức phản ứng.

Mề đay: kiểm tra!

Quy luật của đây là: còn các ban, sớm hơn bạn có để làm cho một cuộc hẹn với bác sĩ của mình, đặc biệt là nếu đi kèm với sốt. Bác sĩ duy nhất có thể xác nhận việc chẩn đoán của mề đay, các bác sĩ có thể cũng có quy định một điều trị thích hợp theo các triệu chứng mà bạn nay.

Mỗi mề đay là khác nhau! Nói chung, các toa uống thuốc kháng là đủ để ngăn chặn các cuộc khủng hoảng nhanh chóng. Cũng có kem để áp dụng tại địa phương, nhưng hiệu quả được ít thuyết phục.

Mề đay: Sử dụng gây mê chỗ ở của lạnh

Như một cái túi có thể được dùng để chấn thương, áp dụng lạnh để giảm ngứa gây ra bởi mề đay là một giải pháp bạn có thể xem xét. Tất nhiên, kết quả này chỉ là tạm thời, nhưng kinh thường đúng giờ, phương pháp này có thể là đủ trên nhỏ phát ban hoặc cho đến giờ của cuộc hẹn với bác sĩ. Để làm được điều này, nơi một gói đá hay một miếng gạc lạnh, khoảng mười phút, trên một phần của cơ thể làm cho con đau khổ. Hiệu lực ngay lập tức đảm bảo!

Mề đay: quyền năng của nhà máy

Các danh sách của cây với chứng minh chống viêm được lâu! Họ là một giải Mề đay: quyền năng của nhà máypháp thú vị để tránh sử dụng thuốc kháng, đó trong lâu dài có thể có tác dụng phụ. Nho đen, ngưu bàng, hương thảo, bồ công anh hoặc thậm chí hiệu quả nhất mèo rừng được giới thiệu và có thể được thực hiện theo hình thức viên, dễ sử dụng và liều với chính xác.

Trong trường hợp của mề đay mãn tính, lấy một viên vào buổi sáng và buổi tối trong 20 ngày mỗi tháng. Trong trường hợp cấp tính tấn công, hãy lấy 3 viên buổi sáng và buổi tối, cho đến khi các triệu chứng biến mất.

Ma – cung cấp cho bạn không áp dụng nó trực tiếp trên làn da – cũng có thể giúp bạn không còn đầu mình. Làm một sắc với 50 g tầm ma trong một lít nước. Sôi cho 15 phút và dùng một tách trà thảo dược này ba lần một ngày. Đừng ngần ngại hỏi lời khuyên từ một phytotherapist.

Mề Đay: Thư Giãn!

Nó không phải là dễ dàng để nghĩ về bất cứ điều gì khác khi mề đay các cuộc tấn công là lặp lại không ngừng. Trong gần 30% của trường hợp, nguyên nhân Mề Đay: Thư Giãn!của tình trạng viêm da không được tìm thấy, mà phức tạp quản lý trị liệu. Ngứa có thể, trong thời gian dài, có một tác động thực sự tinh thần của bệnh nhân người đang dần bị áp đảo bởi căng thẳng và nỗi sợ hãi của sự khủng hoảng.

Để phá vỡ vòng tròn luẩn quẩn này, do đó, nên đồng ý đúng những giây phút thư giãn, thư giãn và sử dụng phương pháp như yoga hay sophrology . Spa điều trị liệu pháp Biển cũng là một lựa chọn thú vị cho sạch tâm trí của mình trong khi thưởng thức tính chất nước thường quản lý để làm dịu mẩn ngứa.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*